Công tắc điện hãng nào tốt nhất?

Công tắc điện là thiết bị điện được ưa chuộng, lắp đặt ở nhiều công trình khác nhau. Trên thị trường có nhiều công tắc điện đến từ các thương hiệu nổi tiếng khiến nhiều quý khách hàng băn khoăn nên lựa chọn hãng nào tốt nhất? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về công tắc điện chính hãng.

Công tắc điện hãng nào tốt nhất?

Công tắc điện đến từ các hãng uy tín như: Panasonic, Sino, Schneider, Legrand..Mỗi thương hiệu đều mang đến sản phẩm công tắc điện có đặc điểm và giá thành khác nhau nên quý khách hàng cần tìm hiểu kĩ lưỡng sản phẩm để lựa chọn được công tắc phù hợp với nhu cầu lắp đặt tại các công trình.

Công tắc điện Sino

 

cong tac dien sino
Công tắc điện hãng Sino chất lượng – giá rẻ 

Công tắc điện hãng Sino là sự lựa chọn của mọi người với nhiều ưu điểm nổi bật: thiết kế đẹp mắt, chất lượng bền bỉ và giá thành phải chăng. Vì thế, công tắc điện Sino được lắp đặt phổ thông ở nhiều công trình lớn, công trình dân dụng khác nhau. Sino cung cấp đa dạng các dòng công tắc điện như: S18A, S19, S18..Mỗi loại công tắc điện đều có những đặc điểm riêng và phù hợp cho mục đích lắp đặt riêng ở từng khu vực, không gian. Công tắc ổ cắm điện là dòng sản phẩm giá rẻ được nhiều người lựa chọn, giúp tiết kiệm được chi phí lắp đặt ở các công trình.

Công tắc điện Panasonic

 

ong tac dien panasonic
Công tắc điện hãng Panasonic chất lượng – tinh tế 

Dòng sản phẩm công tắc điện Panasonic được đánh giá có chất lượng tốt, được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản nên mang tới sản phẩm công tắc điện đa dạng mẫu mã, đảm bảo được chất lượng tuyệt vời. Panasonic mang tới 7 dòng công tắc điện như: Wide, Wide Color, Full Color, Halumie, Gen – X, Cosmo Art, Refina đáp ứng cho nhu cầu lựa chọn đa dạng các loại công tắc điện của quý khách hàng để lắp đặt cho không gian khác nhau. Thiết kế của công tắc điện Panasonic rất đơn giản, tinh tế và sang trọng nên được quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn, sử dụng công tắc điện.

Công tắc điện Schneider

 

cong tac dien schneider
Công tắc điện hãng Schneider mang đến sự khác biệt 

Schneider là thương hiệu cung cấp thiết bị điện nổi tiếng được người dùng ưa chuộng. Là dòng sản phẩm được nhập khẩu nên đảm bảo quy trình sản xuất chất lượng, thiết bị điện có thông số kĩ thuật phù hợp nhất nên quý khách hàng yên tâm khi lắp đặt công tắc điện. Công tắc điện Schneider lắp đặt cho nhiều biệt thự, nhà hàng, hệ thống khách sạn bởi thiết kế sang trọng, hiện đại.

Công tắc điện Legrand

 

cong tac dien legrand
Công tắc điện Legrand chất lượng – giá tốt 

Công tắc điện hãng Legrand là dòng sản phẩm nhập khẩu cao cấp với sự đa dạng về thiết kế và chức năng. Công tắc điện Legrand được ưa chuộng, lắp đặt ở nhiều quốc gia khác nhau và đạt các tiêu chuẩn quốc tế lơn nên được người dùng ưa chuộng, lắp đặt ở nhiều không gian khác nhau. tạo điểm nhấn cho không gian lắp đặt.

Công tắc điện của các hãng đều có những đặc điểm khác nhau nên tùy vào yêu cầu lắp đặt mà quý khách có thể tìm hiểu được loại công tắc điện đến từ hãng uy tín nhất. Để lựa chọn mua công tắc điện, quý khách hàng hãy liên hệ với các nhân viên tư vấn của chúng tôi theo hotline: 0913.021.916 để được hỗ trợ về dòng sản phẩm phù hợp nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *