Hãng Legrand ra mắt sản phẩm mới

Thương hiệu thiết bị điện Legrand là thương hiệu thiết bị điện nổi tiếng chuyên cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh, chuyên dụng cho thị trường thương mại, công nghiệp và dân dụng. Tập đoàn Legrand đã có mặt trên 180 quốc gia khắp thế giới. Với nhiều năm kinh nghiệm tập đoàn Legrand nổi tiếng và cung cấp rất nhiều giải pháp quản lý hệ thống chiếu sáng, điều hòa nhiệt độ và hệ thống mạng.

Thương hiệu thiết bị điện Legrand có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1994. Tập đoàn Legrand với nhiều dòng sản phẩm khác nhau được người tiêu dùng ưa chuộng. Và ngày 1 tháng 7 năm 2015, Tập đoàn giới thiệu loạt giải pháp CNTT mới nhất và được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm Tập đoàn Legrand giới thiệu và ra mắt tại thị trường Việt Nam năm 2015

 

legrand
legrand
  • Bộ lưu điện 
  • Tủ rack 
  • Ống nhựa 
  • Công tắc ổ cắm
  • Hộp âm sàn 
  • Cáp mạng.
  • Cùng với nhiều thiết bị hiện đại nhất của Legrand.

Điểm mới trong các dòng sản phẩm thiết bị điện Legrand được ra mắt lần này là có ưu điểm trong thiết kế và thi công ổ cắm điện, ổ cắm mạng dữ liệu viễn thông. Với tính thẩm mỹ và an toàn cao thuận lợi cho việc bảo trì, bảo hành, tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư bền vững cho doanh nghiệp. Hãng Legrand đã không ngừng tăng cường năng lực, cơ sở hạ tầng kĩ thuật đảm bảo chất lượng tốt. 

Công ty TNHH Sirius Việt Nam chuyên phân phối thiết bị điện Legrand có chất lượng tốt nhất, chính hãng. Công ty với kinh nghiệm đảm bảo cung cấp được thiết bị điện Legrand chất lượng giá tốt. Vì thế, quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn cho công trình. Để đặt mua thiết bị điện Legrand quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp hotline: 0983.332.566. Hoặc quý khách có thể truy cập trực tiếp vào địa chỉ webiste: https://thietbidienlegrand.com.vn/ để chọn mua được thiết bị điện Legrand chất lượng – giá tốt nhất để lắp đặt cho công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *