Mua ổ cắm công tắc điện giá rẻ ở đâu?

Hiện nay, sản phẩm công tắc ổ cắm điện được ưa chuộng, lắp đặt phổ biến ở các công trình dân dụng và công trình lớn. Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp ổ cắm, công tắc điện khác nhau khiến quý khách hàng băn khoăn không biết nên chọn mua ổ cắm, công tắc điện giá rẻ ở đâu? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, cùng đọc thông tin chia sẻ của bài viết dưới đây để tìm hiểu về địa chỉ cung cấp ổ cắm, công tắc điện.

Mua ổ cắm công tắc điện giá rẻ ở đâu?

 

cong tac dien legrand
Mua ổ cắm, công tắc điện giá rẻ ở đâu? 

Ổ cắm, công tắc điện là thiết bị không thể thiếu khi dùng các thiết bị điện. Vì thế, lựa chọn mua công tắc ổ cắm điện có chất lượng, đúng tiêu chuẩn kĩ thuật là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Công ty TNHH Sirius Việt Nam địa chỉ hàng đầu chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm thiết bị điện chính hãng từ thương hiệu uy tín nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thiết bị. Lựa chọn mua ổ cắm, công tắc điện tại các đại lý của Công ty chúng tôi quý khách yên tâm bởi: 

  • Cung cấp hàng chất lượng: Công ty TNHH Sirius Việt Nam địa chỉ chuyên cung cấp, phân phối ổ cắm điện giá rẻ, có chất lượng tốt nhất từ các hãng uy tín như: Panasonic, Sino, Legrand…nên các dòng dông ổ cắm, công tắc điện từ các hãng đều đạt những yêu cầu về tiêu chuẩn, chất lượng, sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nên quý khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn thiết bị điện để lắp đặt, thi công cho công trình. 
  • Đảm bảo hàng chính hãng: Với uy tín, chất lượng, Công ty chúng tôi cam kết cung cấp hàng chính hãng từ các thương hiệu uy tín, cam kết tránh hàng giả, hàng kém chất lượng khi cung cấp các thiết bị điện cho các công trình để lắp đặt. 
  • Đa dạng các thiết bị điện: Thiết bị điện ổ cắm, công tắc của Panasonic cung cấp rất đa dạng bao gồm các dòng sản phẩm được thiết kế khác nhau giúp cho quý khách hàng lựa chọn được dòng ổ cắm, công tắc điện phù hợp nhất để lắp đặt. 
  • Giá thành phải chăng: Khi lựa chọn mua công tắc điện giá rẻ tại các đại lý của Công ty chúng tôi sẽ yên tâm về mức giá thành, ổ cắm công tắc điện có giá phải chăng, mức chiết khấu cao từ 30 – 40% so với các thiết bị khác, giúp tiết kiệm được chi phí khi lắp đặt ở các công trình.  
  • Hỗ  trợ vận chuyển: Đặc biệt, khi quý khách hàng lựa chọn mua ổ cắm công tắc điện tại Công ty TNHH Sirius Việt Nam sẽ được hỗ trợ giao hàng đến nơi lắp đặt. 
  • Tư vấn miễn phí: Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ giúp quý khách hàng có được thiết bị ổ cắm công tắc phù hợp nhất, tiết kiệm mọi chi phí 
  • Đổi trả hàng dễ dàng: Vấn đề đổi trả hàng tại Công ty TNHH Sirius Việt Nam rất đơn giản và dễ dàng, bạn có thể đổi lại thiết bị tại các đại lý của Công ty đảm bảo được hàng đổi trả nhanh nhất. 

Như vậy lựa chọn mua ổ cắm, công tắc điện giá rẻ tại Công ty TNHH Sirius Việt Nam quý khách hàng yên tâm về chất lượng, giá thành phải chăng tốt nhất trên thị trường. Để đặt mua thiết bị điện, quý khách hãy liên hệ với nhân viên của chúng tôi theo hotline: 0913.021.916 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *