Legrand giới thiệu sản phẩm thiết bị điện

Tập đoàn thiết bị điện Legrand với hơn 20 năm kinh nghiệm đã có mặt tại thị trường Việt Nam mang đến các sản phẩm thiết bị điện có chất lượng tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu lựa chọn thiết bị điện Legrand ở các công trình. Sản phẩm thiết bị điện Legrand được đánh giá có chất lượng tốt nhất được người tiêu dùng ưa chuộng nhất, bởi chất lượng tốt và có thiết kế rất đơn giản – tinh tế với các thiết bị điện đi dây: công tắc, ổ cắm điện, aptomat của các dòng sản phẩm Legrand…rất phù hợp để lắp đặt ở các dự án cao cấp.

Thiết bị điện Legrand được thiết bị điện mẫu mã đa dạng nhất, đầy đủ chức năng, đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu đáp ứng được đầy đủ nhất cho các công trình khác nhau như: biệt thự cao cấp, nhà ở, biệt thự…giúp cho người tiêu dùng được dòng sản phẩm thiết bị điện Legrand chất lượng tốt nhất. Các sản phẩm thiết bị điện Legrand đáp ứng được các yêu cầu đầu tư và nhu cầu lắp đặt ở các công trình, giúp tăng được tính thẩm mỹ tốt nhất đảm bảo được chất lượng tại các công trình. 

 

thiet bi dien legrand
Legrand ra mắt sản phẩm mang thương hiệu mới 

Tập đoàn Legrand đã khẳng định được thương hiệu và chất lượng nên được người tiêu dùng luôn ưa chuộng để thi công lắp đặt ở công trình. Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn về chất lượng châu Âu đảm bảo giá thành tốt nhất cho các công trình. Thiết bị điện Legrand bao gồm đa dạng về các dòng sản phẩm như:

  • Công tắc ổ cắm Legrand 
  • Thiết bị đóng cắt 
  • Chuông cửa màn hình 
  • Ống luồn dây điện 
  • Máy biến áp 
  • Phích cắm công nghiệp

Các dòng sản phẩm thiết bị điện Legrand có chất lượng tốt và đảm bảo được mức giá thành tốt nhất nên quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn mua được thiết bị điện chất lượng, phù hợp nhất. 

Công ty TNHH Sirius Việt Nam đại lý hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp thiết bị điện Legrand chất lượng tốt nhất đảm bảo cung cấp hàng chính hãng cho công trình thi công. Để đặt mua thiết bị điện Legrand, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với các nhân viên tư vấn của chúng tôi theo hotline: 0983.332.566 để được hỗ trợ tốt nhất. Hoặc quý khách hàng có thể truy cập trực tiếp vào website: https://thietbidienlegrand.com.vn/ để chọn mua được sản phẩm thiết bị điện Legrand có chất lượng tốt nhất.; 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *