Thương hiệu thiết bị điện Legrand tại Việt Nam

Tập đoàn Legrand chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị điện Legrand có chất lượng tốt nhất. Sản phẩm thiết bị điện Legrand có mặt ở hầu khắp các quốc gia nên được người tiêu dùng ưa chuộng để lắp đặt. Thương hiệu thiết bị điện Legrand đã không ngừng phát triển và có mặt trên 180 quốc gia và được lắp đặt ở rất nhiều các công trình lớn nên đây được đánh giá là dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Năm 1994, Tập đoàn Legrand đã có mặt tại Việt Nam và không ngừng lớn mạnh, phát triển mang đến các dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất được người tiêu dùng ưa chuộng, lựa chọn hàng đầu. Tại Việt Nam, với hơn 20 năm kinh nghiệm thiết bị điện Legrand với 2 văn phòng đặt tại Hà Nội và tp. Hồ Chí Minh. Dòng sản phẩm thiết bị điện Legrand đạt chất lượng tốt nhất và đa dạng về mẫu mã và có đầy đủ các chức năng khác nhau, đáp ứng cho thị trường nhà ở, thương mại và khu công nghiệp. 

 

thiet bi dien legrand
Thương hiệu thiết bị điện Legrand chất lượng – giá tốt

Ở Việt Nam, thiết bị điện Legrand được ưa chuộng và lắp đặt ở các công trình lớn:

  • Khu căn hộ Saigon Pearl
  • Khu nghỉ dưỡng và spa Intercontinental Đà Nẵng
  • Nhà máy Nestle
  • Cùng với nhiều công trình thiết bị điện nổi tiếng khác lắp đặt và sử dụng thiết bị điện Legrand chính hãng nhất.

Bắt đầu từ tháng 9/ 2012, thương hiệu thiết bị điện Legrand sẽ giới thiệu hàng loạt các sản phẩm thiết bị điện Legrand chính hãng, có chất lượng tốt nhất đáp ứng được nhu cầu lắp đặt và lựa chọn thiết bị điện Legrand ở các công trình lớn. Đây chính là cơ hội lớn giúp cho thương hiệu thiết bị điện Legrand phục vụ được nhu cầu tiêu thụ thiết bị điện Legrand tại thị trường nội địa của Việt Nam. 

Công ty TNHH Sirius Việt Nam nhà phân phối thiết bị điện Legrand chính hãng – chất lượng tốt nhất cho công trình lắp đặt. Công ty trở thành đối tác thành công của rất nhiều dự án lớn giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn mua được sản phẩm có chất lượng tốt nhất được ưa chuộng để lắp đặt phổ biến ở rất nhiều các công trình. Lựa chọn mua thiết bị điện Legrand chất lượng – giá tốt nhất tại Công ty chúng tôi quý khách hàng yên tâm nhận được rất nhiều ưu đãi lớn nhất và đảm bảo được giá thành phải chăng để lắp đặt cho công trình thi công, tiết kiệm được các chi phí. Công ty TNHH Sirius Việt Nam đảm bảo được các tiêu chuẩn về thông số kĩ thuật đạt được chất lượng tốt nhất nên quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn được dòng sản phẩm thiết bị điện Legrand có chất lượng tốt nhất. Để đặt mua thiết bị điện Legrand chất lượng quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0983.332.566 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Hoặc quý khách hãy truy cập vào địa chỉ webisite: https://thietbidienlegrand.com.vn/ để chọn mua được dòng sản phẩm thiết bị điện Legrand phù hợp nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *