Giới thiệu về Legrand tại Việt Nam

Thiết bị điện Legrand đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1994. Với hơn 20 năm kinh nghiệm tập đoàn Legrand là nhà cung cấp các giải pháp nổi tiếng trong mọi phân khúc. Legrand đã mở rộng thị trường tại 2 thành phố lớn của Việt Nam như: Hà Nội và TPHCM.

Đại diện Legrand tại Việt Nam, Ông Benoit Fissot cho biết: “Legrand cung cấp giải pháp hoàn chỉnh, chuyên dụng cho thị trường thương mại, công nghiệp, dân dụng. Các thiết bị đã có mặt trên hầu khắp 180 quốc gia. Trên khắp các nước ở các Châu lục khác nhau trong đó có Việt Nam. Các sản phẩm thiết bị điện dân dụng và thiết bị điện công nghiệp của Legrand có mặt tại Việt Nam. Với mong muốn mang đến các giải pháp hoàn chỉnh cho khách hàng từ dân dụng đến công nghiệp. Legrand giới thiệu đến dòng sản phẩm Busway và máy biến áp có mặt tại Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây.

 

thiet bi dien legrand
thiet bi dien legrand

Những dự án nổi tiếng khi xây dựng sử dụng thiết bị điện Legrand:

 • Khu căn hộ Saigon Pearl
 • Khu nghỉ dưỡng và Spa Intercontinental Đà Nẵng
 • Nhà máy Nestle….
 • Khách sạn Mường Thanh
 • Cùng với nhiều dự án khác sử dụng và lắp đặt thiết bị điện Legrand.

Bắt đầu từ tháng 9/2012, thương hiệu thiết  bị điện Legrand sẽ giới thiệu hàng loạt các sản phẩm thiết bị điện có chất lượng tốt nhất đến người tiêu dùng. Tập đoàn Legrand cung cấp nhiều giải pháp quản lý hệ thống chiếu sáng điều hòa nhiệt độ, năng lượng, hệ thống mạng và giám sát ra vào cho các tòa nhà.

Các sản phẩm Legrand có mặt tại thị trường Việt Nam

 • Bộ lưu điện
 • Tủ mạng rack
 • Ống nhựa luồn dây
 • Công tắc – ổ cắm
 • Hộp âm sàn
 • Tủ điện

Tập đoàn Legrand mang đến sự lựa chọn tuyệt vời cho công trình. Với ưu điểm nổi bật: chất lượng châu Âu, tính cơ động cao, sản xuất bằng chất liệu chất lượng đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Tại Việt Nam, Công Ty TNHH Sirius Việt Nam là phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, Sirius là nhà cung cấp cung cấp đa dạng các thiết bị Legrand. Đáp ứng cho nhu cầu lắp đặt thiết bị điện nhà ở, thương mại, khách sạn và khu công nghiệp. Hiện tại, Sirius đang phân phối chính thức các dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu điện Legrand. Tiêu biểu như:  Axolute, Arteor, Mallia,Rivia, Light, Living, Modus, Model, Advance Magic, Tủ điện, Attomat, Hộp âm sàn, Ống đi dây trên sàn….

Công ty TNHH Sirius Việt Nam chuyên phân phối thiết bị điện chính hãng, giá tốt. Đặc biệt, khi lựa chọn mua thiết bị Legrand quý khách hàng nhận được rất nhiều ưu đãi lớn. Để đặt mua thiết bị điện Legrand chất lượng – giá tốt quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp theo hotline: 0913.021.916. Hặc truy cập trực tiếp vào địa chỉ website: https://thietbidienlegrand.com.vn/ để lựa chọn mua được thiết bị điện có chất lượng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *