Ổ cắm điện chống nước ngoài trời nên dùng của hãng nào tốt nhất?

Vì vị trí lắp có tính đặc thù và có tính khắc nghiệt nên chất lượng ổ cắm điện chống nước ngoài trời luôn phải đảm bảo tuyệt đối. Vậy giữa rất nhiều thương hiệu hiện nay, nên chọn mua dòng công tắc nào tốt, an toàn nhất?

Ổ cắm điện chống nước là gì?

Ổ cắm điện chống nước có khác gì với các loại ổ cắm thông thường? Trên thực tế, ổ cắm chống nước cũng là các loại ổ cắm đơn hoặc ổ cắm đôi; ổ cắm hai cực hoặc ổ cắm 3 cực… như thông thường. Khác biệt giữa hai loại ổ cắm này nằm ở món phụ kiện đi kèm của ổ cắm chống nước. Cụ thể là Nắp che mưa nhựa.

Hay nói cách khác, chính nhờ được lắp thêm nắp che mưa các mã ổ cắm thông thường sẽ trở thành ổ cắm điện chống nước. Nắp che mưa được thiết chắc chắn, đẹp, bền nhỏ gọn.  Dòng sản phẩm ổ cắm chống nước dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau.

Sản phẩm ổ cắm chống nước ngoài trời Legrand
Sản phẩm ổ cắm chống nước ngoài trời Legrand

Các thương hiệu ổ cắm điện chống nước ngoài trời

Có nhu cầu chọn mua ngày càng lớn nên hiện nay hầu hết các hãng đều có riêng dòng sản phẩm ổ cắm chống nước. Các thương hiệu ổ cắm điện chống nước lắp đặt ngoài trời phổ biến trên thị trường hiện nay gồm có:

  • Ổ cắm Legrand
  • Ổ cắm Schneider
  • Ổ cắm Panasonic
  • Ổ cắm Hager

Ổ cắm chống nước Legrand

Legrand là thương hiệu thiết bị điện cao cấp. Dòng sản phẩm ổ cắm ngoài trời Legrand được đánh giá đẹp, thẩm mỹ và có độ bền cao. Sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn điện và hoạt động ổn định trước tác động của thời tiết cũng như các yếu tố môi trường.

Thương hiệu Legrand có riêng dòng sản phẩm chống thấm Plexo. Các sản phẩm được chọn lắp đặt đặt ở ngoài trời, những vị trí có yêu cầu, đòi hỏi kỹ thuật nghiêm ngặt về chỉ số chống nước.

Ổ cắm chống nước Schneider

Cùng phân khúc với Legrand, Schneider cũng là một trong những thương hiệu thiết bị điện cao cấp hiện nay. Để đảm bảo sự đa dạng về chủng loại sản phẩm, các dòng công tắc ổ cắm Schneider được chia thành nhiều dòng với nhiều màu sắc khác nhau. Và với mỗi dòng công tắc ổ cắm lại có thiết kế mặt che mưa riêng.

Chính nhờ điều này nên khi chọn mua ổ cắm ngoài trời của hãng Schneider, quý khách hàng dễ dàng chọn được dòng ổ cắm vuông hoặc chữ nhật. Đảm bảo được sự thống nhất thiết kế chung cho tổng thể không gian.

Sản phẩm ổ cắm chống nước ngoài trời Schneider
Sản phẩm ổ cắm chống nước ngoài trời Schneider

Ổ cắm chống nước Panasonic

Panasonic có thể nói là thương hiệu thiết bị điện “quốc dân” tại Việt Nam. Dòng sản phẩm đa dạng chủ yếu ở phân khúc phổ thông và tầm trung nên được đánh giá rất phù hợp với mức chi dùng của người Việt.

Nói riêng về dòng sản phẩm ổ cắm chống nước, hãng Panasonic cũng có định hướng riêng. Sản phẩm ổ cắm ngoài trời Panasonic được đánh giá có độ bền cao và kiểu dáng thẩm mỹ.

Ổ cắm chống nước Hager

Khá mới tại thị trường Việt, tuy nhiên, trên thế giới thương hiệu thiết bị điện Hager cũng rất phổ biến. Với thiết kế đẹp, hoạt động ổn định ổ cắm ngoài trời Hager thường được sử dụng lắp đặt ở các công trình nhà ở, trường học, văn phòng…

Ổ cắm điện chống nước ngoài trời nên dùng của hãng nào?

Vì vị trí lắp có tính đặc thù và có tính khắc nghiệt nên chất lượng ổ cắm ngoài trời luôn phải đảm bảo tuyệt đối. Qúy khách hàng có thể chọn mua ổ cắm ngoài trời của các thương hiệu đã được liệt kê ở phía trên.

Để lựa chọn nên mua sản phẩm của hãng nào. Qúy khách hàng nên cân nhắc dựa theo mức dự trù kinh phí và thiết kế sản phẩm. Thông thường, với các công trình cao cấp sẽ chọn lắp ổ cắm chống nước Legrand hoặc Schneider. Còn với các công trình nhà ở dân dụng, có thể linh động dựa theo nhu cầu thực tế.

Công ty TNHH Sirius Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các loại vật tư thiết bị điện Legrand. Công ty cam kết chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất.

Theo đó, tất cả các mã hàng công ty cung cấp đều được bảo hành 6 tháng hoặc 12 tháng. Tùy theo quy định của hãng sản xuất. Qúy khách hàng cần mua ổ cắm điện chống nước ngoài trời, báo giá sản phẩm … vui lòng gọi tới số hotline 0916 926 255 để được hỗ trợ trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *