Nên chọn dòng công tắc – ổ cắm điện nào của hãng Legrand

Công tắc, ổ cắm điện Legrand là dòng sản phẩm được mọi người ưa chuộng và lựa chọn phổ biến ở các công trình dân dụng, công trình xây dựng lớn. Thương hiệu Legrand được thiết kế nhiều dòng công tắc – ổ cắm điện khác nhau. Mỗi dòng công tắc điện đều có đặc điểm khác nhau nên tùy vào nhu cầu lựa chọn mà quý khách hàng có thể tùm hiểu về đặc điểm của các dòng sản phẩm.

Công tắc ổ cắm điện Mallia

Mallia là dòng sản phẩm công tắc điện đầu tiên của hãng Legrand có chất lượng tốt và được sản xuất theo dây truyền công nghệ hiện đại của Pháp nên đảm bảo các yêu cầu về tiêu chuẩn, kĩ thuật tốt nhất. Công tắc ổ cắm Mallia được thiết kế với gam màu đa dạng như: màu trắng ngà cổ điển, màu xám bạc hiện đại, ngọc trai hấp dẫn, lấp lánh, mềm mại…Đặc biệt các phím nhấn đảm bảo độ chắc chắn nên thu hút được ánh nhìn của bạn, tạo điểm nhấn cho không gian lắp đặt thiết bị điện. Ổ cắm điện Mallia chắc chắn, khi cắm phích không bị lỏng kẻo, an toàn cho người sử dụng.

Công tắc ổ cắm điện Bticino

Công tắc ổ cắm điện Bticino là dòng sản phẩm sang trọng, hiện đại có hướng thiết kế từ nội thất Ý, các sản phẩm công tắc, ổ cắm điện được sản xuất từ Ý mang tính thẩm mỹ và công nghệ hàng đầu thế giới, cung cấp các mẫu công tắc điện chất lượng nhất. Sản phẩm có thiết kế mặt che khác nhau để bạn thỏa sức lựa chọn được mẫu công tắc điện phù hợp để trang trí cho không gian nội thất. Dòng sản phẩm Bticino cung cấp tới 41 kiểu mặt che khác nhau để giúp cho người dùng lựa chọn được mẫu công tắc điện phù hợp, biến các loại công tắc đơn giản trở thành thiết bị trang trí không gian nhà. Sự khác biệt của Bticino so với các dòng khác là được làm thủ công tạo ra từ các hạt theo cách thức chế tạo những viên ngọc quý kết hợp khéo léo tạo nên thiết bị điện tinh tế, khác biệt.

Công tắc ổ cắm điện Arteor

Dòng sản phẩm công tắc, ổ cắm điện Arteor là thiết bị được ưa chuộng lắp đặt cho công trình, đặc biệt với thiết kế cao cấp, khả năng tùy biến cao nên sản phẩm Arteor được ưa chuộng phổ biến ở khách sạn cao cấp hiện nay. Về chất lượng thì quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, thiết bị được sản xuất bằng chất liệu độc đáo, độ bền cao, an toàn cho người dùng thiết bị điện.

Công tắc ổ cắm điện Belanko

Dòng công tắc ổ cắm điện Belanko với kiểu dáng thiết kế hiện đại, tinh tế cùng màu trắng là màu chủ đạo, chất liệu để sản xuất công tắc ổ cắm rất cao cấp, khả năng vận hành chính xác nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn, sử dụng thiết bị. Phím nhấn công tắc Belanko với phím nhấn to nên khi bặt tắt thiết bị điện. Công tắc ổ cắm Belanko cung cấp cho quý khách hàng các lựa chọn phím công tắc lớn và nhỏ cùng các phụ kiện đa dạng đáp ứng cho nhu cầu lắp đặt của quý khách hàng.

Công tắc ổ cắm điện Rivia

Lựa chọn công tắc ổ cắm điện Rivia cung cấp thiết bị cần thiết cho mọi công trình, cũng như đáp ứng được yêu cầu lắp đặt tại các công trình. Rivia còn có các lựa chọn như chiết áp đèn, quạt, ổ cắm TV, cầu dao đóng cắt..Các sản phẩm thuộc Rivia mang thiết kế Classic đơn giản, tối giản và tinh tế với chức năng, đảm bảo chất lượng cao, thời gian bảo hành sản phẩm lên tới 10 năm.

Như vậy, mỗi dòng công tắc ổ cắm điện thương hiệu Legrand đều có những ưu điểm khác nhau. Vì thế, tùy vào yêu cầu sử dụng công tắc, ổ cắm điện mà quý khách hàng cần cân đối để lựa chọn được thiết bị điện phù hợp với yêu cầu lắp đặt thiết bị điện. Để lựa chọn mua dòng công tắc điện Panasonic quý khách hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi theo hotline: 0913.021.916 hoặc quý khách hãy truy cập vào địa chỉ website: https://thietbidienlegrand.com.vn/ để lựa chọn được dòng sản phẩm chất lượng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *