Đánh giá thiết bị điện cao cấp Legrand có tốt không? Ưu – nhược điểm

Thiết bị điện cao cấp Legrand có tốt không? Lắp đặt loại thiết bị điện này có an toàn và đảm bảo sử dụng được trong thời gian dài ổn định? Qúy khách hàng có chung thắc mắc trên, xin vui lòng đọc bài viết dưới đây để có thêm những thông tin chi tiết đánh giá, nhận xét chính xác nhất về dòng thiết bị điện Legrand.

Thiết bị điện Legrand của nước nào

Một trong những tiêu chí quan trọng cần biết để đánh giá một sản phẩm bất kỳ đó là tìm hiểu nguồn gốc, xuất xứ. Sở dĩ vậy bởi việc sản phẩm có xuất phát điểm được bắt nguồn từ đâu sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới định hướng, thiết kế và yêu cầu về chất lượng của sản phẩm đó. Vì đây là mối quan hệ có tính tỷ lệ thuận nên nếu sản phẩm là của đất nước phát triển, hiện đại lẽ dĩ nhiên sản phẩm có yêu cầu khắt khe, nghiêm ngặt hơn về tính năng, kiểu dáng, thiết kế và các chỉ số thông số kỹ thuật.

Vậy thiết bị điện Legrand của nước nào? Câu trả lời là của nước Pháp – một trong những quốc gia phát triển nhất hiện nay trên thế giới. Điều này có nghĩa, thiết bị điện Legrand được sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn châu Âu. Chi tiết hơn, để đảm bảo chất lượng tốt nhất từng khâu trong quy trình sản xuất điện Legrand đều được kiểm soát nghiêm ngặt nhất.

Thiết bị điện cao cấp Legrand có chất lượng tốt, chỉ số an toàn tuyệt đối
Thiết bị điện cao cấp Legrand có chất lượng tốt, độ bền cao

Đánh giá thiết bị điện cao cấp Legrand

Thương hiệu thiết bị điện Legrand xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ năm 1994. Tính đến nay, loại thiết bị điện này đã có thâm niên hoạt động khoảng 30 năm. Trải qua thời gian dài, tuy nhiên thương hiệu Legrand vẫn luôn được xếp tốp trong danh sách các loại thiết bị điện cao cấp nhập khẩu tốt nhất.

Hiện nay nhờ sự phát triển của lĩnh vực điện thông minh, thương hiệu Legrand còn xây dựng và chiếm lĩnh được 1 thương hiệu riêng với thị phần khách hàng ổn định lâu dài. Đặc biệt khi nhu cầu thiết kế nhà thông minh ngày càng lớn, thiết bị điện Legrand ngày càng phát triển rực rỡ hơn. Legrand vượt qua được quy luật đào thải khắc nghiệt của thị trường. Điều này càng minh chứng rõ hơn về chất lượng, độ bền, hoạt động ổn định của loại thiết bị này.

Từ những minh chứng trên, một lần nữa có thể nói, chất lượng thiết bị điện Legrand là điều đã được chính người dùng khẳng định, chấm điểm tuyệt đối nên không cần “bàn cãi”.

Phân tích rõ hơn, thiết bị điện Legrand có ưu điểm:

  • Kiểu dáng sản phẩm thiết kế đẹp, hiện đại phù hợp lắp đặt ở đa dạng các loại công trình
  • Sản phẩm đa dạng về mẫu mã. Thiết bị Legrand nên dễ lắp đặt ở nhiều vị trí và lắp kết nối với các loại thiết bị điện tử khác nhau
  • Các loại thiết bị được thiết kế đa sắc màu

Giá bán các loại thiết bị điện cao cấp Legrand

Các loại thiết bị điện cao cấp Legrand hiện có trên thị trường hiện nay có thể kể đến như:

  • Công tắc Arteor
  • Công tắc ổ cắm Bticino
  • Công tắc ổ cắm Legrand Mallia
  • Dòng thiết bị đóng cắt như MCB, MCCB…
  • Bộ ổ cắm âm sàn
  • Phích cắm công nghiệp

Thiết bị điện Legrand thuộc phân khúc dòng sản phẩm cao cấp. Do đó, lẽ dĩ nhiên mức giá bán sản phẩm thường sẽ cao hơn mặt bằng chung.

Chi tiết mức giá của một số sản phẩm thiết bị điện Legrand hiện nay:

Giá một số loại thiết bị điện Legrand theo catalogue
Giá một số loại thiết bị điện Legrand theo catalogue

 

Giá một số loại thiết bị điện Legrand theo catalogue
Giá một số loại thiết bị điện Legrand theo catalogue

Công ty TNHH SIRIUS Việt Nam hiện là đơn vị phân phối lớn nhất thương hiệu thiết bị điện Legrand. SIRIUS Việt Nam cung cấp tất cả các loại thiết bị điện Legrand chính hãng có đầy đủ tem mác.

SIRIUS Việt Nam luôn đảm bảo khách hàng được lợi nhất. Công ty áp dụng chính sách chiết khấu % cho mọi đơn hàng. Mức chiết khấu % dựa theo tùy theo tổng giá trị đơn hàng thực tế. Qúy khách hàng vui lòng gọi tới số hotline 0916.975.013 để nhân viên sale được tư vấn chi tiết thêm về thông tin sản phẩm và hỗ trợ mức giá chiết khấu tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *