Công tắc đèn Legrand nên mua lắp loại nào tốt nhất

Các loại thiết bị điện Legrand là một trong những dòng sản phẩm thiết bị điện cao cấp nhập khẩu được chọn mua lắp đặt nhiều hiên nay. Công tắc đèn Legrand là sản phẩm hút khách của thương hiệu này. Tuy nhiên, công tắc ổ cắm điện rất đa dạng. Nên chọn mua loại nào tốt, đảm bảo an toàn nhất?

Đánh giá chất lượng công tắc đèn Legrand Việt Nam

Legrand là một trong những thương hiệu thiết bị điện nổi tiếng của Pháp. Hiện nay thương hiệu này đã xuất hiện trên toàn thế giới.

Công tắc đèn Legrand là loại thiết bị điện Legrand bán chạy và được yêu thích nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam. Về chất lượng công tắc Legrand có thể nhanh chóng khẳng định, đây là yếu tố “không cần bàn cãi”.

Bởi, thứ nhất, công tắc ổ cắm Legrand được sản xuất trên dây chuyền ứng dụng công nghệ hiện đại nhất. Sản phẩm công tắc điện của Legrand đáp ứng được tất cả yêu cầu theo quy định tiêu chuẩn châu Âu một cách khắt khe nhất.

Hình ảnh thực tế công tắc ổ cắm Legrand
Hình ảnh thực tế công tắc ổ cắm Legrand

Tại thị trường Việt Nam, Legrand cũng có “thâm niên” hoạt động hơn 20 năm khẳng định vị thế, tên tuổi và chất lượng. Ở thời điểm hiện tại, công tắc ổ cắm của Legrand vẫn luôn được đánh giá là thiết bị điện cao cấp nhập khẩu đáng mua, thuộc hàng tốp.

Được chính khách hàng tiêu dùng ghi nhận, đây là minh chứng khách quan, trung thực nhất khẳng định chất lượng “đỉnh của đỉnh” của loại công tắc đèn này.

Công tắc đèn Legrand nên mua loại nào tốt

Các loại công tắc ổ cắm legrand

Các loại công tắc đèn Legrand Việt Nam hiện có sáu dòng sản phẩm chính.

Một là, dòng sản phẩm công tắc Axolute. Công tắc Axolute thuộc phân khúc hàng cao cấp nhập khẩu 100% từ Italia. Thiết kế loại công tắc này có đặc trưng là hình vuông và hình chữ nhật.

Hai là dòng sản phẩm công tắc Bticino. Loại công tắc đèn này có đặc điểm tương tự như dòng công tắc Axolute.

Ba là dòng sản phẩm công tắc Arteor. Arteor cũng thuộc phân khúc cao cấp. Công tắc Arteor cũng có đặc trưng thiết kế hình vuông và hình chữ nhật.

Bốn là dòng sản phẩm công tắc Mossaic. Đặc trưng thiết kế của dòng Mossaic cũng là thiết kế tạo hình vuông và hình chữ nhật.

Năm là dòng Mallia. Đây là dòng công tắc điện cao cấp được Legrand thiết kế sản xuất phù hợp với thị trường các nước châu Á.

Sáu là dòng công tắc Rivia. Tương tự như Mallia, Rivia cũng là loại sản phẩm Legrand thiết kế phù hợp với thị trường châu Á. Đặc trưng dòng công tắc Rivia là thiết kế hình chữ nhật.

Bảy là công tắc Belanko. Belanko có thiết kế hình vuông và là mẫu công tắc đèn Legrand mới hiện nay.

Hình ảnh thực tế công tắc ổ cắm Legrand
Hình ảnh thực tế công tắc ổ cắm Legrand

Nên mua công tắc đèn Legrand loại nào tốt

Số lượng các loại công tắc điện Legrand hiện có trên thị trường khoảng hàng trăm sản phẩm. Vì mẫu mã, thiết kế sản phẩm đa dạng nên người dùng khá khó khăn trong việc chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất.

Trên thực tế, để chọn được mẫu công tắc điện phù hợp, quý khách hàng chỉ cần căn cứ vào hai tiêu chí:

  1. Loại công tắc đó có phù hợp với nhu cầu sử dụng, thiết bị lắp kết nối và vị trí lắp.
  2. Giá bán của công tắc

Sở dĩ vậy vì tất cả các loại công tắc đèn Legrand đều có chất lượng tốt. Các chuyên gia đã chứng minh và thị trường đã khẳng định thiết bị công tắc của Legrand có độ bền cao, tuổi thọ dài và hoạt động bền bỉ.

Chọn lắp công tắc ổ cắm của thương hiệu Legrand người dùng yên tâm tránh được các sự cố. Ví dụ như chập, cháy, rò… gây mất an toàn dòng điện.

Công ty TNHH SIRIUS là đơn vị phân phối lớn nhất hiên nay các loại thiết bị điện Legrand. Để hỗ trợ tối đa, công ty luôn có mức chiết khấu % để khách hàng được giá hời nhất.

Qúy khách hàng cần đặt mua các loại công tắc điện, ổ cắm hoặc các loại thiết bị đóng cắt, thiết bị chống thấm… vui lòng gọi tới số hotline 0916.975.013. Nhân viên sale của công ty sẽ hỗ trợ chi tiết thêm về thông tin sản phẩm, báo giá tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *