Tìm hiểu hệ thống điện thông minh Legrand ứng dụng nhà ở

Được tích hợp tối đa tiện ích lựa chọn giải pháp nhà thông minh là cách tốt nhất để “biến hóa” không gian sống của mỗi gia đình thành không gian nghỉ dưỡng hạng sang. Thiết kế nhà thông minh Legrand là xu hướng mới và đang được quan tâm nhất hiện nay. Vậy hệ thống điện thông minh Legrand ứng dụng xây dựng nhà thông minh có ưu điểm gì?

Lợi ích khi chọn lắp đặt điện thông minh Legrand

1. Đảm bảo an toàn tuyệt đối, toàn diện

Điểm cộng đầu tiên của hệ thống điện thông minh Legrand là đảm bảo an toàn tuyệt đối và toàn diện về tất cả mọi mặt. Cụ thể, hệ thống điện thông minh được trang bị đầy đủ các hệ thống cảnh bảo gồm:

 • Cảnh báo chống trộm ở hàng rào, cửa kính, khu vực cửa sổ…
 • Cảnh báo cháy, nước tràn hoặc rò ga
 • Cảnh báo khi có thành viên cần được giúp đỡ

Ngoài ra, SmartHome Legrand còn được tích hợp hệ thống bảo vệ chống giật, chống sét lan truyền và chống rò điện. Trên thưc tế, thiết kế đường điện đi của SmartHome Legrand nguồn điện 220V cấp cho phụ tải sẽ được luồn trong ống ghen và kéo thẳng về tủ điện. Điều này giúp giảm thiểu tối đa sự cố chập, cháy hoặc rò rỉ điện.

Trường hợp nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra, hệ thống điều khiển sẽ tự xử lý. Đồng thời với đó, hệ thống điều khiển sẽ phát cảnh báo qua đèn, còi hoặc điện thoại.

Hệ thống điện thông minh Legrand ứng dụng nhà ở
Hệ thống điện thông minh Legrand ứng dụng nhà ở

2. Điện thông minh Legrand mang lại cuộc sống tiện nghi

Nếu trước kia chúng ta phải trực tiếp cầm remote bật tivi, bấm công tắc quạt, sử dụng điện thoại… chọn ứng dụng giải pháp điện thông minh Legrand mọi thứ sẽ hoàn toàn thay đổi.

Điện thông minh Legrand cho phép các thiết bị có thể tự động bật – tắt; có thể được điều khiển theo thời gian hẹn trước; hoặc hoạt động theo sự thay đổi của thời tiết.

Sở dĩ vậy bởi hệ thống điện thông minh tích hợp khoảng 15 hệ thống khác nhau. Đồng thời, hệ thống điện này còn có thể tương tác với môi trường. Chính vì thế, hệ thống điện thông minh có thể tự hoat động dựa theo sự thay đổi của thời tiết.

3. Linh hoạt, dễ dàng lập trình hệ thống

Có rất nhiều cách để lập trình hệ thống điện thông minh Legrand. Người dùng có thể chủ động chọn lập trình từ máy tính hoặc lập trình trực tiếp từ phím….

Mỗi hệ thống điện thông minh được thiết lập điều khiển theo địa chỉ thiết bị được xác định sẵn. Điều này cho phép người dùng có thể bật/tắt thiết bị ở bất kỳ đâu trên bất kỳ loại thiết bị nào.

4. Tiết kiệm điện năng

Chúng ta thường cho rằng vì hệ thống điện thông minh có tính năng hiện đại nên mức độ tiêu hao điện năng sẽ lớn hơn. Trên thực tế, ứng dụng hệ thống điện này giúp tiết kiệm điện năng hơn rất nhiều.

Sở dĩ vậy vì hệ thống điện thông minh sử dụng điện áp 27V 1 chiều. Đồng thời, dây cấp nguồn được kéo thẳng từ tủ điện đến phụ tải ít dùng đầu nối và ít bị chai cắt. Nhờ điều này nên hao phí điện năng trên dây dẫn của điện thông minh ít hơn.

Ngoài ra, hệ thống điện này còn có thể tự xử lý tắt các thiết bị khi không có người dùng. Do đó hạn chế được tuyệt đối lượng điện năng bị tiêu hao do quên không tắt thiết bị.

5. Tiết kiệm thời gian

Lẽ dĩ nhiên chọn giải pháp xây dựng nhà thông minh Legrand người dùng sẽ được tiết kiệm tối đa thời gian. Lý giải đơn giản bởi các thiết bị được thiết lập có thể tự hoạt động bật hoặc tắt không cần có hành động điều khiển của người dùng.

Bảng giá thiết bị điện thông minh Legrand

Trên thị trường hiện nay các dòng sản phẩm nhà thông minh SmartHome Legrand hiện có các bộ:

 • Bộ báo khói
 • Bộ điều khiển điều hòa
 • Bộ cấp nguồn hệ thống an ninh
 • Bộ điều khiển qua điện thoại
 • Bộ điều khiển qua internet
 • Bộ nhớ trạng thái khi mất điện
 • bộ ảm biến báo rò nước
 • Bộ cảm biến chuyển động gắn tường 105 độ
 • Còi báo động cho hệ thống an ninh
 • Loa gắn trần
 • Đầu nhận điều khiển hồng ngoại
 • Màn hình cảm ứng
 • Phím điều khiển cảm ứng 2M trắng kính

Để quý khách hàng được chủ động hơn trong việc chọn lựa sản phẩm, sau đây là chi tiết bảng giá các thiết bị điện thông minh Legrand phổ biến nhất.

Giá thiết bị điện thông minh Legrand
Giá thiết bị điện thông minh Legrand
Giá thiết bị điện thông minh Legrand
Giá thiết bị điện thông minh Legrand

(Lưu ý: mức giá các sản phẩm không cố định có thể thay đổi tùy theo thời điểm hoặc chương trình khuyến mại)

Công ty TNHH SIRIUS Việt Nam là đơn vị phân phối, nhà cung cấp các loại thiết bị điện Legrand. Riêng về dòng sản phẩm điện thông minh SmartHome – đây là dòng sản phẩm được công ty luôn quan tâm, đẩy mạnh .

SIRIUS Việt Nam cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm điện thông minh Legrand chính hãng có mức giá tốt nhất. Công ty luôn có chính sách hỗ trợ chiết khấu % cho mọi khách hàng và hỗ trợ vận chuyển.

Để được tư vấn chi tiết thông tin sản phẩm các loại thiết bị điện, điện thông minh Legrand báo giá và hướng dẫn đặt hàng linh động quý khách hàng vui lòng gọi tới số hotline 0981.044.566.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *